Sim Trả Góp

Hỗ trợ trả góp với lãi suất ƯU ĐÃI NHẤT, có thể thanh toán chuyển khoản hoặc thu tiền tại nhà. Thủ tục đơn giản, sang tên khách ngay khi tất toán trả góp. Thời gian trả góp không bắt buộc, có thể tất toán hợp đồng bất cứ thời điểm nào. Còn chờ gì nữa mà không mua ngay cho mình 1 chiếc sim trả góp cực hot tại SimMayMan.Net ngay nào!!

Bộ lọc sim

Chọn đầu số: 09 08 07 05 03

Bộ lọc sim

Chọn đầu số: 09 08 07 05 03

1. Sự khác biệt giữa sim trả góp và sim trả bình thường

Sim trả góp cũng giống như các mặt hàng hiện nay, khi mua sim trả góp thì thay vì bạn phải trả thẳng hết số tiền mua sim thì bạn có thể trả cho người bán hàng theo từng đợt một giá trị của số sim. Không phải ai cũng đủ điều kiện kinh tế để mua cho mình một chiếc sim số đẹp ưa thích, vì vậy sim trả góp là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

  • Khi mua sim trả góp bạn thường chỉ cần thanh toán 1 khoản tiền từ 30-50% tùy vào dạng sim và giá trị sim. Sau đó bạn hàng tháng sẽ trả lãi và trả tiền gốc tính trên phần tiền mua sim bạn còn thiếu theo quy định hợp đồng.
  • Khi mua sim trả thông thường, bạn chỉ cần trả 1 lần hết khoản tiền giá trị của sim.

2. Lợi ích khi mua sim trả góp tại Simmayman.net

  • Là cơ hội cho những ai chưa có đủ tiền để mua sim số đẹp như tứ quý, ngũ quý, taxi... mà phải trả thẳng.
  • Đươc đội ngũ nhân viên hỗ trợ nhiệt tình khi chọn sim số đẹp cần trả góp.
  • Bạn có thể lựa chọn thoải mái các dòng sim số đẹp như lục quý, taxi ... mà không cần lo lắng phải trả 1 khoản tiền lớn ngay lập tức.
  • Thời gian trả góp không giới hạn, bạn chỉ phải trả tiền lãi đầy đủ.
  • Bạn có thể tất toán ngay, không cần chờ đợi.
  • Trong thời gian bạn sử dụng sim trả góp, nếu sim có bị mất hay cháy hỏng thì bạn sẽ được cấp lại ( n

3. Làm sao để mua sim trả góp tại Simmayman.net?

Để có thể lựa chọn cho mình một sim số đẹp theo bất kỳ hình thức trả thẳng hay trả góp thì bạn đều có thể truy cập website Simmayman.net, sau đó lựa bất kỳ sim số đẹp nào bạn thấy phù hợp với mình nhất. Với công cụ bộ lọc ngay trên trang chủ sẽ giúp khách hàng nhanh chóng lọc ra danh sách số sim mà mình đang yêu thích. Sau khi bạn hoàn tất tất toán toàn bộ số tiền cả gốc và lãi thì sẽ được chuyển hồ sơ sang tên chính chủ.

Lưu ý: sim phải có giá trị từ 10 triệu đồng trở lên thì mới được áp dụng hình thức trả góp.