Sở hữu sim đầu số mới - Tại sao lại không

Sim đầu số mới có những đặc điểm gì hơn với những chiêc sim đầu số cổ? Vì sao nên sở hữu một chiếc sim đầu số mới? Hãy để Simmayman.net trả lời bạn thông qua bài viết dưới đây nhé.

1. Đầu số mới đa dạng với các dòng sim

Như trước đây, đầu số 09 luôn là sự ưu tiên hàng đâu mỗi khi lựa chọn sim số của nhiều người, vì những lý do đó mà hiện nay kho sim đầu số 09 đã và đang dần cạn kiệt. Hiện tại, để có thể tìm 1 số sim ưng ý, sim số đẹp hợp với nhu cầu của khách hàng thì đối với đầu số 09 sẽ là rất khó.

Khi với số lượng người dùng càng tăng thì việc sim đã có chủ là hoàn toàn bình thường. Vậy nên sim đầu số mới sẽ là ý tưởng tuyệt vời cho bạn. Đặc biệt sau khi triển khai chuyển đầu 11 số về 10 số thì các nhà mạng sẽ có thêm 1 tỷ thuê bao viễn thông, điều này sẽ giúp đầu số mới đa dạng hơn với các dòng sim.

Bảng đầu số mới

2. Giá thành rẻ hơn sim đầu số 09

Là đầu số cổ và số lượng càng khan hiếm thì việc sở hữu chiếc sim số đẹp đầu 09 đòi hỏi bạn phải có "chiếc ví dầy".

Ngược lại với đâu số cổ thì với số lượng đông đảo của đầu số mới khiến giá thành những chiếc sim số đẹp có giá sẽ rẻ hơn sim số đẹp đầu 09 rất nhiều. Đặc biệt là mức giá phù hợp với điều kiện và khả năng chi trả của nhiều khách hàng. Đối với 1 người thu nhập trung bình cũng vẫn có thể dễ dàng mua được 1 sim tứ quý 3, so với sim tứ quý 3 đầu 09 thì rất khó, vì giá trị của nó có rất cao và việc chi trả cho nó cần phải có kinh tế vững vàng.

>> Xem thêm: Sim Viettel sim số đẹp đầu số mới

3. Sở hữu nhiều đầu số đẹp và độc đáo

Sau khi việc chuyển đổi đầu số mới được thực hiện thì kho đầu số có thêm 03, 07, 08. Vì có thêm các đầu số nên việc sở hữu cho mình một đầu số độc đáo lại mang nhiều ý nghĩa tốt đẹp là điều không hề khó.

Ví dụ đầu số: 0345, 0555, 0789, 0707, 0838, 033

Hay những đầu số mới hàm chứa nhiều ý nghĩa tốt đẹp như: 0888 – Toàn Phát, 0886 – Phát Lộc cũng sẽ lựa chọn tuyệt vời cho những đang muốn sở hữu cho mình một sim đầu số đẹp và ý nghĩa.

Sim đầu số mới tại sao không?

>> Xem thêm: Sim Viettel sim số đẹp đầu 0345, SimViettel sim số đẹp đầu 033

4. Hưởng những chương trình khuyến mãi hấp dẫn

Với việc ra mắt các đầu số mới dẫn đến các nhà mạng cũng sẽ tập trung quảng cáo, đẩy mạnh các chương trình khuyến mãi, ưu đãi hấp dẫn dành cho các đầu số mới này. Vì vậy việc sở hữu những chiếc sim đầu số mới sẽ giúp bạn được hưởng rất nhiều các chương trình khuyến mãi về cả gói cước, cước phí, các gói giá trị gia tăng...

Với những lý do như vậy, bạn còn chần chờ gì nữa. Hãy đến ngay Simmayman.net, kho sim số đẹp giá rẻ hàng đâu Việt Nam để sở hữu ngay cho mình một chiếc sim đầu số mới ngay nào.

3Chat Sim Số Đẹp